โรงเรียนกีฬานครนนท์ 6 ประเดิมคว้าแชมป์ วอลเลย์บอล ช่อง 7 hd

 

โรงเรียนกีฬานครนนท์ 6 ประเดิมคว้าแชมป์ วอลเลย์บอล ช่อง 7 hd โดยทีมนักตบลูกยางเยาวชนไก่ฟ้าจูเนียร์จาก ร.ร กีฬานครนนท์วิทยา ๖ ตบแบบไม่ออมฝีมือกันเลยทีเดียวชนะขาดวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา สาวกรุงเก่าไป 3 เซ็ตรวดด้วยคะแนน ( 25-15/25-11/22-25) ถือว่าเป็นทีมแรกที่คว้าถ้วยเกียจติยศ พร้อมทุนการศึกษา 200,000 บาท พร้อมกับเหรียญ แชมป์กีฬา 7 hd

ในการแข่งขันบอลเล่ย์บอล เยาวชนหญิง แชมเปียนคัพ 2019 นั้นประเดิมแชมป์ครั้งแรกในการแข่งขันปรับการแข่งขันในรูปแบบใหม่ของระดับเยาวชน ให้นักเรียนนั้นได้เข้าร่วมการแข่งขันพิสูจน์และแสดงความสามารถและถ้าเห็นแววในการที่จะเข้าทีมสู่งระดับทีมชาติหรือเป็นนักกีฬาอาชีพได้ ในอนาคตโดยคุณนาฎนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้รักษาผู้จัดการตลาด ช่อง 7 HD
เป็นประธานในการมอบถ้วยรางวัล และก็มีนักแสดงจากช่องมาสองคนคือ ยูโร ยศวรรชน์ ทวาปี และ เนยปภาดากลิ่นสุมาลย์ มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ณ อาคารจัทนยิ่งยง สนามกีฬาแห่งชาติ

เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาส่วนทางโรงเรียนเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยานั้นได้รับรางวัลรองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมกับเหรียญรางวัล แชมป์กีฬา 7 HD บอลเล่ย์หญิง แชมป์เปี่ยนคัพ 2019 และก็มีผู้สนับสุนนโดย ลอรีเอะเนเซอรัล มิตรไมตรีคลินิก บริษัท อลิอันซ์อยุธยา ประกันภัย จำกัด และนอกจากนี้เรายังมีรางวัลนักกีฬาดีเด่นและรางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม ยอดรวมทั้งหมดนั้นเป็นเงิน มากกว่า 1 ล้านบาท โดยมีคุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการและผู้จัดการ และผูรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7  เป็นผู้ที่มอบรางวัลให้แก่ นักกีฬาแล้วก็มีรางวัลนักตบหัวเสายอดเยี่ยม 2 รางวัล นางสาว ดลพร สินโพธิ์ มาจากโรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา ๖ จังหวัดนนทบุรี และนางสาว อังคณา พาสังข์ จากวิทยาลัยเทคโรโลยีพณิชยการอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยได้มอบทุนการศึกษาให้คนละ 7,000 บาท

แล้วยังมีรางวัลตบตรงข้ามหัวเสายอดเยี่ยม นางสาววรัญญา ศรีละออง จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการ อยุธยาได้รับทุนการศึกษา 7,000 บาท รางวัลตบกลางหน้ายอดเยี่ยมอีก 2 รางวัล นางสาว วิมลรัตน์ ทะนะ พันธุ์ จากโรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา ๖ จังหวัด นนทบุรี นางสาว อมรดา ฤกษ์สว่าง จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับทุนการศึกษาอีกคนละเจ็ดพันบาท และยังมีรางวัล นักเซตยอดเยี่ยม นางสาว ซาเวียตต้า ลือภูเขียวจากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับทุนการศึกษาอีก 7,000 บาท
และยังมีรางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยมอีก ทำให้กองเชียร์นั้นได้โชว์ลีลา ในการเชียร์และยิ่งถูกใจกรรมการคือ โรงเรียนเทศบาล3 วัดไชนาวาส จังหวัดสุพรรณบุรี คว้าถ้วยรางวัลพร้อมทุนการศึกษา 20,000 บาท และเตรียมพร้อมกับความพร้อมกับการที่จะเปิดศึกนักตบลูกยางอีกในฤดูกาลหน้า